Trang chủ Tin tức & Sự Kiện Vị trí dự án Green Star Sky Garden và tiềm năng phát triển

Tọa lạc ngay bên cạnh các trục đường huyết mạch kết nối nhanh chóng đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm Thành phố hiện nay, dự án Green Star Sky Garden không chỉ mang đến cho quý khách điểm đến an cư, nghỉ dưỡng đẳng cấp, lý tưởng, mà còn mang đến tiềm năng gia tăng giá trị dự án vượt trội cho các nhà đầu tư.

Vị trí dự án Green Star Sky Garden và tiềm năng phát triển

Một trong những tiềm năng vị trí dự án Green Star Sky Garden lớn nhất chính là khả năng tăng giá bất động sản trong tương lai. Theo các chuyên gia đánh giá thì dự án chắc chắn sẽ tăng giá trị nhanh chóng theo thời gian bởi vị trí đắc địa tại Quận 7.

Dự án căn hộ Green Star Sky Garden nằm ở mặt tiền đường Phạm Hữu Lầu giao Nguyễn Lương Bằng nối dài (đường 15B), là trục đường huyết mạch kết nối nhanh chóng đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm Thành phố hiện nay.

Với vị trí thuận lợi, đắc địa này, giá trị kết nối khu vực của dự án căn hộ Green Star Sky Garden quận 7 khá cao, từ đây khách hàng có thể dễ dàng kết nối các khu vực lân cận và cộng đồng xung quanh, dự án có khoảng cách khá gần các quận 1, quận 2, quận 4, quận 5, quận 6, quận 8 và Nhà Bè thông qua các tuyến đường: Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, cầu Tân Thuận, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Phú Mỹ, cầu chữ Y, cầu Nguyễn Tri Phương…

Khi sinh sống và làm việc tại căn hộ Green Star Sky Garden quận 7 cư dân sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích khu vực bao quanh dự án như: bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Tâm Đức, Victoria Heathcare, trường Quốc Tế Nam Sài Gòn, trường quốc tế ABC, trường đại học Rmit, trường đại học Tôn Đức Thắng, các trường công lập khác, khu mua sắm Vivo City, chợ truyền thống Phước Long, sân Golf Phú Mỹ Hưng, sân đá bóng… cùng rất nhiều những tiện ích khu vực.

Bên cạnh đó, hạ tầng khu Nam là động lực lớn giúp gia tăng giá trị Green Star Sky Garden. Một số dự án hạ tầng là đòn bẩy kinh tế tại đây bao gồm: nút giao thông hầm chui và cầu vượt tại điểm giao nhau của đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh; mở rộng trục đường chính Huỳnh Tấn Phát; xây dựng hệ thống giao thông công cộng là tuyến metro số 4; mở rộng cảng quốc tế Hiệp Phước; xây dựng hệ thống chống ngập qui mô nghìn tỉ hoàn thành năm 2018, xây cầu nối qua huyện Cần Giờ; cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây; xây cầu Thủ Thiêm 4 kết nối khu đô thị Thủ Thiêm với khu Nam Sài Gòn…

Đặc biệt, sự đẳng cấp trong kiến trúc thiết kế và những tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp cũng là yếu tố lớn đảm bảo tăng giá trị cho dự án. Bởi kiến trúc vẫn luôn là yếu tố khẳng định sự bền vững cho dự án và nó cũng là yếu tố đảm bảo trong việc nâng tầm dự án.

Có thể nói tiềm năng vị trí dự án Green Star Sky Garden là vô cùng hấp dẫn và ấn tượng, đây chính là yếu tố để chinh phục các nhà đầu tư lựa chọn “xuống tiền”.

Ý kiến bình luận