Trang chủ Tin tức & Sự Kiện Tiện ích nội khu căn hộ Green Star Sky Garden khu Nam Sài Gòn

Green Star Sky Garden quận 7 nổi bật với khu công viên cây xanh có diện tích hơn 7.000 m2 và hồ cảnh quan rộng gần 4.000 m2. Có thể nói, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã kiến tạo nên một không gian xanh, cực thoáng mát với các tiện ích nội khu đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống của cư dân nơi đây như:

– Khu vui chơi giải trí đa năng cùng với các dịch vụ spa giúp chăm sóc và rèn luyện sức khỏe.

– Dãy phố thương mại nơi tập trung các cửa hàng đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.

– Hệ thống nhà hàng Á, Âu, BBQ, quán cafe, cửa hàng ăn nhanh luôn phục vụ nhu cầu ẩm thực.

– Khu Club House sẽ là điểm hẹn lý tưởng cuối tuần nơi gặp gỡ giao lưu bạn bè…

– Đặc biệt hơn khi dự án Green Star Sky Garden thiết kế dành riêng một khu vui chơi cho trẻ em với đầy đủ các trò giải trí, vận động.

Đặc biệt hơn hết, Green Star Sky Garden quận 7 là tổ hợp căn hộ “Detox & Heatlhy” tiên phong tại khu Nam Sài Gòn mang đến không gian sống khỏe – đẹp cho mọi cư dân tương lai.

Tiện ích nội khu căn hộ Green Star Sky Garden khu Nam Sài Gòn

Theo đó, chủ đầu tư đã trang bị phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hộ. Đặc biệt, phân bố rải rác trong toàn dự án là hồ tắm khoáng nóng osen cực đại, hệ thống nhà hàng detox và thực phẩm Organic tại tầng trệt, khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna. Tất cả các tiện ích này có tác dụng giúp cư dân nhanh chóng thanh lọc độc tố trong cơ thể, bảo vệ sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp, tăng lưu thông máu và sản sinh Colagen…

Hưng Lộc Phát đã mạnh tay xây dựng và phát triển tổ hợp vườn cảnh nhiệt đới và thác nước liên hoàn trong lòng toà nhà. Tổ hợp vườn cảnh này được lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang và xuối nước xanh mát tại Tây Bắc, có tác dụng lưu thông bầu khí tươi trong lành trong khắp căn hộ.

Ý kiến bình luận